BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN > Nhà ở-Đất ở > Dịch vụ thương mại Bất Động Sản

Dịch vụ thương mại Bất Động Sản

Sàn giao dịch bất động sản Phú Tân Phước ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Phú Tân Phước lên một tầm cao mới.

Tất cả các giải pháp mà Phú Tân Phước cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Phú Tân Phước.

Dịch vụ của Phú Tân Phước bao gồm:

Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Phú Tân Phước luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản Phú Tân Phước có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Phú Tân Phước.

HỆ THỐNG CỘNG TÁC VIÊN

Với số lượng hơn 2.00 Cộng tác viên là các chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, Phú Tân Phướch tiếp tục tiên phong áp dụng mô hình kinh doanh mới để sẵn sàng hội nhập Quốc tế và góp phần củng cố sức mạnh về lĩnh vực phân phối của Phú Tân Phước.

0932794979