LONG AN “ SỐT ĐẤT “

Long An khu vực Vùng Ven Thành Phố Nhờ các cụm Khu Công Nghiệp Mở Rộng, Hạ Tầng Giao Thông Được Nâng Cấp Mở Mới Thu Hút nhiều nhà Đầu Tư.
Từ sau Tết đến nay hàng loạt các dự án trọng điểm về mở rộng đường ( Quốc lộ 50, Quốc lộ 1A, Đinh Đức Thiện,… ) và triển khai các cung đường mới ( Trục Động Lực, Cao Tốc Bến Lức Long Thành ) tại Long An đang được xúc tiến nhanh để phục vụ cho nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hoá ngày một tăng.
Đồng thời nhiều dự án Khu Đô Thị mới Quy Mô Lớn được mở bán đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư rót tiền vào khiến giá đất Long An trong thời gian qua tăng cao và không có dấu hiệu dừng lại. Đặc Biệt là ở các khu vực tiếp giáp thành Phố Hồ Chí Minh và Liền Kề Khu Công Nghiệp.
Theo nhiều chuyên gia đánh giá hiện nay nhu cầu về an cư đang rất cao ở khu vực vùng ven thành phố Đặc biệt chú trọng ở Long An. Vì Long An là khu vực
đang phát triển nên Giá Thành Thấp so với Bình Dương, Đồng Nai.
Vừa qua thủ tướng chính phủ cũng đã thông qua việc sát nhập một phần Long An vào Thành Phố điều này khiến nhiều nhà đầu tư săn đón đất Long An đoạn giáp ranh thành phố. Đặc biệt, ở các Huyện như Cần Đước và Cần Giuộc. Hiện khu vực này Cũng không đủ Cầu.
Để nắm thêm thông tin về Thị Trường Bất Động Sản hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BĐS PHÚ TÂN PHƯỚC.
-Địa chỉ: QL 50, Khu Phố Tân Xuân, Thị trấn. Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.
-Phone: 0932 79 49 79
-FB: https://www.facebook.com/groups/301208637958720

Call Now